• Pitts Cox posted an update 1 year ago

    phòng khám đa khoa vinh bao quy đầu là một trong những thủ thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật lúc nam giới dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu. Thủ thuật này không chỉ góp một phần cải biến tính thẩm mỹ của đội ngũ sinh dục mà giúp cho việc vệ sinh trở thành dễ dàng hơn mà tình trạng nhiễm trùng đường sinh dục cũng được cải thiện đáng kể.

    lúc dương vật ở trạng thái cương cứng thì bị dài bao quy đầu là tình trạng quy đầu bị phủ kín một lớp da thừa khiến quy đầu không thể lộ ra bên ngoài, trong một vài nếu nam giới bắt buộc dùng tay để tự kéo bao quy đầu xuống.

    Nam giới lúc sinh ra cũng sở hữu bao quy đầu. lúc lương y cho chỉ định cắt bao quy đầu trong giả dụ bao quy đầu bị hẹp, tình trạng nam giới ko thể tuột bao quy đầu hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái diễn rộng rãi lần.

    giả dụ cắt bao quy đầu kém cỏi là bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp, Nam giới nhận thấy mình nên tự tin hơn trong chuyện chăn gối. phẫu thuật cắt bao quy đầu không những xử lý các vấn đề bệnh lý mà còn có thể hỗ trợ bạn thuận lợi hơn lúc yêu đấy!